ศูนย์บริการซ่อมปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ จำหน่ายอะไหล่แท้ นำเข้า
ศูนย์บริการซ่อมปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ จำหน่ายอะไหล่แท้ นำเข้า

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

บริการวางระบบ Network ,Internet ,Servers และ Nas storage

บริการวางระบบ Network

เรายินดีในการออกแบบติดตั้ง รับวางระบบ Network ในเครือข่ายขององค์กร โรงงาน โกดังสินค้า และระบบ Wifi เพื่อหาจุดพื้นที่เหมาะสมสำหรับการติดตั้งตัวกระจายสัญญาณ หากลูกค้าสนใจที่จะรับวางระบบnetworkและอยากได้คำปรึกษาการวางระบบserverในบริษัทของคุณ โปรดติดต่อเรา

บริการติดตั้ง วางระบบ LAN

รับเดินสายLan และวางระบบLan สำหรับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมภายในอาคารของลูกค้าภายในองค์กรอย่างครอบคุม เพราะทีมงานได้รับติดตั้งระบบแลนมาหลายต่อหลายองค์กรทำให้คนของเราเชี่ยวชาญการติดตั้งระบบLan ในสำนักงานโดยเฉพาะ

Newtork plug

บริการติดตั้ง วางระบบ Wireless LAN

  • การออกแบบและติดตั้ง Access Point ให้สัญญาณครอบคลุมทั้งองค์กร
  • การเลือกใช้อุปกรณ์ที่รองรับทั้งย่าน 5 GHz และ 2.4 GHz
  • การใช้ Wireless Controller ควบคุม Access Point จุดต่างๆ
  • การทำ Roaming Access Point เมื่อเดินใช้งานแล้วหลุดจาก Access Point ตัวเดิม จะจับสัญญาณตัวใหม่ที่สัญญาณดีกว่าให้อัตโนมัติ โดยสัญญาณไม่สะดุด
  • ระบบยืนยันตัวตน (Authentication) ตั้งชื่อและรหัสผ่านก่อนใช้งานอินเทอร์เน็ต

Network Design

 

บริการตรวจสอบคุณภาพ WiFi (ปรับปรุง WiFi ภายในสำนักงาน, โรงงาน, คลังสินค้า)

บริษัทหลายแห่งเริ่มเปลี่ยนแปลงระบบในบริษัทเป็นระบบ Wireless ทั้งในอาคารสำนักงานและคลังสินค้า ซึ่งการที่ไม่ได้ออกแบบตรวจสอบวิเคราะห์ สัญญาณก่อนติดตั้ง Access Point มักจะพบการจุดซ้อนทับ, จุดสัญญาณอ่อน และ จุดอับสัญญาณ ซึ่งทำให้การใช้อุปกรณ์อย่าง Notebook, Tablet ทำให้พนักงานอาจจะไม่ใช้พื้นที่บริเวณนั้น ไปรวมตัวกันใช้ในพื้นที่สัญญาณดีทำให้เกิดความหนาแน่นของผู้ใช้งานในบางพื้นที่ หรือการใช้ในบริเวญคลังสินค้าที่ต้องการตัดคลังสินค้าแบบ Realtime ซึ่งลดความผิดพลาดจากการตรวจนับ ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ต้องใช้สัญญาณ WiFi ภายในที่เสถียร และปลอดภัย เป็นที่มาของการเริ่มทำระบบ WiFi Stock management ให้ปลอดภัยสูง

Network_Survey

Visualization: Signal level

บริการติดตั้งระบบ VPN

เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานจากที่ไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็น ทำงานจากที่บ้าน ต่างจังหวัด ต่างประเทศ ไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่ที่ออฟฟิศก็สามารถทำงานได้

  • การเชื่อมโยงแบบ Client to Site

VPN Site to Site

  • การเชื่อมโยงแบบ Site to Site (Lan to Lan)

VPN Site to Site

บริการติดตั้งระบบ NAS  (Network Attached Storage) Qnap

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย สามารถทำเป็น File Server เพื่อแชร์ข้อมูลบนเครือข่าย ให้กับคอมพิวเตอร์ได้หลายเครื่องพร้อมกัน กำหนดสิทธิ์เข้าใช้งานได้แต่ละ Folder ได้ พร้อมทั้งยังมีเทคโนโลยี Antivirus, Raid, Snapshots , External Backup ป้องกันข้อมูลให้กับท่าน

Qnap network

รับบริการให้คำปรึกษา (Network and IT Consultant)

หากคุณลูกค้าสนใจบริการรับวางระบบ Network ที่เกี่ยวข้องกับงานของท่าน เราสามารถให้คำปรึกษาและหาแนวทางการดำเนินงานอย่างมีแบบแผนและปลอดภัยต่อการใช้งาน

*** หมายเหตุ ลูกค้าต้องการให้เสนอราคา ทาง WCS ต้องเข้าไปประเมินหน้างานก่อน มีค่าใช้จ่าย 2,000 - 10,000 บาท (เข้าสำรวจสัญญาณ Wifi เดิม, ตรวจสอบอุปกรณ์ และ ระบบ Network เดิม, ทำรายงานประเมินระบบเดิม และ แนะนำ ระบบและอุปกรณ์ใหม่ )  ถึงจะสามารถออกใบเสอนราคาให้ได้

expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 8388608, emalloc: 8778448
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem