ศูนย์บริการซ่อมปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ จำหน่ายอะไหล่แท้ นำเข้า
ศูนย์บริการซ่อมปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ จำหน่ายอะไหล่แท้ นำเข้า

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

WCS คือใคร?
WCS คือ บริษัท เวิลด์ไวด์ คอม เซอร์วิส จำกัด ซึ่งรับความไว้วางใจ จากหน่วยงานของรัฐบาล, รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ในการดูแลงานซ่อมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2543 โดยจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาองค์กรให้สามารถ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยคำนึงถึงความพอใจของลูกค้าเป็นที่ตั้ง 

ทำไมสินค้าที่ WCS ถึงมีราคาถูก และหลากหลาย
วิสัยทัศน์ของเราคือการสรรหาสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ดังนั้นพวกเราจึงสรรหาสินค้าจากผู้จัดจำหน่ายทั้งในประเทศ และนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาให้ลูกค้าด้วยราคาถูกเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยคัดสรรจากผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศที่มีมาตรฐาน

ต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิค
ฝ่ายขายและฝ่ายเทคนิค สามารถให้ข้อมูลเบื้องต้นและให้คำปรึกษาด้านเทคนิคการซ่อม ลูกค้าของเรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือคุณ คุณสามารถติดต่อแผนกฝ่ายขายและฝ่ายเทคนิคของทางเราได้โดยตรงในวันจันทร์ – เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 นาฬิกา ที่หมายเลข 02-907-5608-10  ฝ่ายขายต่อ 101-102 ฝ่ายเทคนิค ต่อ 105 

นโยบายการเปลี่ยนสินค้า

-กรณีชำรุดอันเนื่องมาจากความผิดพลาดของบริษัทฯ เช่นเมนบอร์ชำรุด, อุปกรณ์แตกหักเนื่องจากการขนส่ง และมีการแจ้งกลับมาภายใน 15 วันทำการนับจากสินค้าได้ถูกจำหน่ายออกไป ทางเรายินดีคือเงินให้เต็มจำนวน หรือเปลี่ยนสินค้าทดแทน หากเกินระยะเวลาที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการพิจารณาเป็นรายครั้งไป

-กรณีสินค้าอยู่ในระยะเวลาประกันแต่เกิดการชำรุดอันเนื่องมาจากความผิดพลาดของลูกค้า เช่น หัวพิมพ์ลัดวงจร, เมนบอร์ดลัดวงจร, แตกหัก, โดนน้ำ, สัตว์เข้าไปทำความเสียหาย เป็นต้น ทางบริษัทจะทำการซ่อมสินค้านั้นๆให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการซ่อม (กรณีซ่อมได้) แต่หากสินค้าชำรุดเกินกว่าที่จะสามารถซ่อมได้ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คือค่าสินค้า และค่าขนส่งใดๆให้กับลูกค้า

-กรณีสั่งซื้อสินค้าผิด บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการคืนเงินค่าสินค้าเต็มจำนวน สำหรับสินค้าที่ยังไม่ได้แกะบรรจุภัณฑ์ และยังไม่ได้นำไปใช้งาน แต่ต้องมีการแจ้งเปลี่ยนสินค้ามาภายใน 15 วันทำการ หากแกะบรรจุภัณฑ์หรือ นำไปใช้งานแล้ว จะอนุญาตให้เปลี่ยนเป็นสินค้าอย่างอื่นแทน แต่ต้องมีการแจ้งเปลี่ยนสินค้ามาภายใน 15 วันทำการนับจากสินค้าได้ถูกจำหน่ายออกไป หากเกินระยะเวลาที่กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธ์ในการพิจารณาเป็นรายครั้งไป

หลักฐานในการเปลี่ยน และการคืนสินค้า หลักฐานการสั่งซื้อ / หลักฐานการชำระเงิน / ใบกำกับภาษี (ในกรณีที่ลูกค้าได้รับใบกำกับภาษี) และ หลักฐานการชำระเงินผ่านธนาคาร / เอกสารอีเมล์ยืนยันการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือเอกสารยืนยันการชำระเงินจากช่องทางการชำระเงินแบบ อื่นๆ

ระยะเวลาและขั้นตอนการเปลี่ยน และการคืนสินค้า

การเปลี่ยนสินค้าด้วยตนเอง และการคืนสินค้าทางไปรษณีย์ เมื่อลูกค้าได้นำส่งหลักฐานการสั่งซื้อ / หลักฐานการชำระเงิน /ใบกำกับภาษี ในกรณีลูกค้าได้รับใบกำกับภาษี พร้อมสินค้าในสภาพสมบูรณ์ โดยจัดส่งคืนทางบริษัทฯแล้ว สินค้าจะได้รับการ ตรวจสอบสภาพจากเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ (การตรวจสอบอาจใช้เวลาประมาณ 3-7 วันทำการ) หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปยังลูกค้าภายใน 7 วันทำการนับจากวันที่บริษัทฯ ได้รับเรื่องคืนสินค้า เพื่อยืนยันสถานภาพการคืนสินค้า โดยการเปลี่ยนหรือการคืนเงินให้แก่ลูกค้าจะแล้วเสร็จภายใน 15 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่เจ้าหน้าที่ ของบริษัทฯ แจ้งให้ลูกค้าทราบ ทั้งนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า

ปัญหาเครื่องพิมพ์ที่พบบ่อย

เราได้รวบรวมปัญหาเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ที่เรามีประสบการณ์ผ่านการซ่อมมาแล้ว ท่านสามารถตรวจสอบได้ที่ลิ้ง

รายงานปัญหาที่พบบ่อย
expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 6291456, emalloc: 8905400
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem